Sinigang, Patok sa Panlasa ng Pinoy (Recipe)

Maasim, napakasarap higupin at mapapatalon ka sa sarap at malinamnam na sabaw ng sinigang.
                Maraming uri ng sinigang, mayroong sinigang sa miso, sampaloc, bayabas, sa hipon, bangus, baboy at marami pang iba.
MGA SANGKAP PARA SA SINIGANG SA MISO
1kg Bangus
2 spoon Miso
Sinigang Mix
Kamatis
Sibuyas
Bawang,
Asin at paminta
PARAAN NG PAGLUTO
Step 1: Igisa ang sibuyas, kamatis at bawang sa mantika
Step 2: Isama sa gisa ang miso
(igisa ng mga dalawang minuto)
Step 3: Igisa na rin ang hiwa-hiwang bangus

Step 4: Pagkatapos igisa, lagyan ng sabaw at timplahan ng asin, paminta, betsin, at sinigang mix at pakuluan hanggang sa maluto.

Comments

Popular posts from this blog

PINOY SPAGHETTI (Recipe)

PAGTITINDA NG GULAY AT PRUTAS, TALAGANG MABENTA!

IBA’T-IBANG URI NG MAKINA O ENGINE PARA SA SASAKYAN