Sinigang, Patok sa Panlasa ng Pinoy (Recipe)
Maasim, napakasarap higupin at
mapapatalon ka sa sarap at malinamnam na sabaw ng sinigang.
Maraming
uri ng sinigang, mayroong sinigang sa miso, sampaloc, bayabas, sa hipon,
bangus, baboy at marami pang iba.
MGA SANGKAP PARA SA SINIGANG SA
MISO
1kg Bangus
2 spoon Miso
Sinigang Mix
Kamatis
Sibuyas
Bawang,
Asin at paminta
PARAAN NG PAGLUTO
Step 1: Igisa ang sibuyas,
kamatis at bawang sa mantika
Step 2: Isama sa gisa ang miso
(igisa ng mga dalawang minuto)
Step 3: Igisa na rin ang
hiwa-hiwang bangus
Step 4: Pagkatapos igisa, lagyan
ng sabaw at timplahan ng asin, paminta, betsin, at sinigang mix at pakuluan
hanggang sa maluto.
Comments
Post a Comment