PINOY SORBETES, ANG NAG-IISANG DIRTY ICE CREAM NA MASARAP
O’, huwag kayong magugulat a,
malinis ang dirty ice cream, tinawag itong dirty marahil sa murang halaga nito
at abot kaya para sa mga bata. Subalit, may mga ilan na nagsasabing napakarumi
nito dahil sa vendor mismo o ‘di kaya naman ay dahil sa paggawa nito.
Ang
isang itinuturong dahilan ay dahil sa vendor o yung mismong nagtitinda nito,
karaniwang walang gloves, at madalas hila ang kariton ng ice cream at saka ito
gagamitin tuwing may bibili. Isa pa ay ang paggawa nito, ang higit na dahilan
ng ilan ay ang hindi nakikita o hindi alam ng tao kung paano ito ginagawa,
subalit, wala na sanang tumatangkilik nito kung marumi ang paggawa ng ice
cream.
Pero
ang pinakakatanggap-tanggap na dahilan ay dahil sa environment kung saan ito
ibinebenta, karaniwang mabibili sa kalsada, sa daan na kung saan puno ng usok
ng mga sasakyan at sa kung ano pang dahilan na maihahalintulad sa ating
kapaligiran.
Subalit,
sino nga ba ang ayaw ng dirty ice cream? Napakaraming flavor na pagpipilian at
maaari itong pagsama-samahin sa iisang apa o baso. May mga nagsasabi rin na
kapareho lamang ng sustansiyang makukuha sa Dirty ice cream at branded ice
cream, subalit ang ilan, iniisip na food coloring lamang ang mga flavor ng
dirty ice cream ‘di tulad ng sa branded. Homemade man o de-makina, iisa lang
ang sigurado, sa bansang napakainit, tiyak na bebenta ang ice cream mo.
Kaya naman mga manong sorbetero, siguraduhing malinis ang inyong mga sorbetes para dumami ang inyong mga costumer at tiyak na kikita ang inyong pangkabuhayan.
Comments
Post a Comment